TIN TỨC

Sử Dụng Tinh Dầu Nước Hoa Xông Phòng Thế Nào Là Đúng Cách?

Sử dụng tinh dầu nước hoa cao cấp để xông phòng ngủ, nhà bếp hoặc không gian sống khác là một trong những liệu pháp đơn giản và có lợi cho sức khỏe. Xông tinh dầu đang rất được  tin dùng nên được áp dụng rộng rãi.

Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí xông hương phòng và làm như thế nào cho đúng đối với các loại tinh dầu nước hoa cao cấp, chúng ta cùng xem qua những thông tin dưới đây, Kodo Việt Nam sẽ có câu trả lời cho bạn nhé.

 

Tuy cùng gọi là tinh dầu nước hoa xông phòng nhưng có sự khác nhau về quy trình sản xuất, khả năng ứng dụng cụ thể giữa essential oils và fragrance hoàn toàn khác nhau.

Essential oils được chiết xuất 100% tinh dầu nước hoa được tạo ra từ thực vật sống trong môi trường tự nhiên và môi trường sống cụ thể. Tinh dầu này có tác dụng hỗ trợ tích cực trong việc nâng cao tiêu chuẩn chất lượng cuộc sống. 

Tinh dầu nguyên chất cao cấp Esential Oils

Fragrance là tinh dầu hương nước hoa tổng hợp thường được tinh chế bằng kỹ thuật phức tạp. Tình dầu này được pha chế đặc biệt để tạo ra các dòng hương nước hoa nguyên chất. Dòng hương thơm độc đáo này luôn được đánh giá cao, nhất là đối với những ai thích sự riêng biệt. Các doanh nghiệp thường chọn để áp dụng cho các chiến dịch scent marketing nhằm nâng tầm thương hiệu. Tinh dầu nước hoa thường được nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất. Công thức tạo ra từ những nhà chuyên gia sáng tạo nước hoa. Thành phần nguyên liệu thường được lựa chọn theo lỷ lệ nhất định, yêu cầu đáp ứng đủ tiêu chuẩn. Một lọ tinh dầu nước hoa được tạo thành từ nhiều hơn 50 thành tố nguyên liệu. Do đo, hương thơm được tạo ra vô cùng độc đáo. 

Tinh dầu hương nước hoa Jo Malone

Kiểm tra kỹ chất lượng tinh dầu nước hoa trước khi sử dụng xông phòng

Hiện nay, ngoài thị trường có rất nhiều nhà cung cấp tinh dầu với nhiều giá thành khác nhau, không rõ nguồn gốc. Chính vì thế, trước khi quyết định dùng tinh dầu nước hoa xông phòng bạn nên tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp, so sánh chất lượng hoặc tham khảo trực tiếp qua các khách hàng của họ. Một loại sản phẩm giá rẻ ban đầu có thể dẫn đến những chi phí chìm trong thời gian dài, đặc biệt tác động đến sức khỏe. Chất lượng tinh dầu nguyên chất khẳng định chất lượng cuộc sống của bạn. 

Mặt khác, bạn có thể thử hương bằng mũi, nếu hương thơm tinh dầu trong chai khác so với hương thơm được khuếch tán bằng thiết bị, rất có thể do tinh dầu bị pha hương liệu, hoặc cồn. Bởi vì các loại tinh dầu cao cấp mang chất lượng cao sẽ luôn có hương thơm đồng nhất. 

Tinh dầu cao cấp thường là loại nguyên chất thường có độ đậm đặc cao, khi phản ứng với da có thể gây ra phỏng. Vì vậy, bạn cần được nhân viên bán hàng cung cấp thông tin và hướng dẫn sử dụng cụ thể. 

Chọn hương thơm tinh dầu cao cấp sao cho phù hợp với từng không gian

Với không gian phòng ngủ, phòng khách trong nhà ở bạn có thể sử dụng những hương thơm có tác dụng thư giãn từ hoa hồng, lavender,…  Riêng đối với nhà vệ sinh và nhà bếp thì bạn có thể dùng các hương khử mùi như hương cam, hương chanh, hương sả chanh,…

chọn tinh dầu phù hợp với nơi cần khử mùi

Với những nơi khác như phòng đọc sách, lớp học hoặc văn phòng, nơi đây cần kích thích tính sáng tạo, khả năng tập trung, vì vậy hương thơm từ bạc hà, cam, trà xanh… sẽ phù hợp. 

Giải pháp hương thơm cho phòng sách

Với những không gian sảnh khách sạn, trung tâm mua sắm, phòng tập gym, cửa hàng thời trang... bạn có thể chọn loại tinh dầu nước hoa xông phòng có hương thơm tổng hợp. Những nơi đây thường sử dụng hương thơm độc quyền tạo sự khác biệt phục vụ cho khách hàng của họ. Gần đây, các nghiên cứu đã chỉ ra được hiệu quả tích cực khi áp dụng giải pháp hương thơm để nhận diện thương hiệu và nâng tầm doanh nghiệp.

Califonia sử dụng hương thơm Kodo để khử mùi

Mọi thắc mắc về chương trình ưu đãi hoặc đăng ký dùng thử máy khuếch tán hương thơm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cụ thể:

HCM: 30 Nguyen Quy Canh, An Phu Ward, District 2.
Tel: 0286 285 3382
Ha Noi: 8, Trang Thi, Hang Trong, Hoan Kiem.
Tel: 024 326 69718
Nha Trang: 72-74 Tran Phu, Loc Tho Ward, Nha Trang.
Tel: 0903 683 382

Trò chuyện với Kodo