CALIFORNIA FITNESS & YOGA

CALIFORNIA FITNESS & YOGA

Dự án tư vấn lắp đặt hệ thống hương thơm tại Trung Tâm Thể Dục Thể Hình & Yoga California

Tại các thành phố lớn khắp Việt Nam, toàn bộ Trung Tâm Thể Dục Thể Hình & Yoga California đều được trang bị hệ thống thiết bị tỏa hương thơm cho không gian do Kodo cung cấp, với những hương thơm độc quyền, phù hợp riêng cho từng khu vực tập luyện.

Các trung tâm CFYC này được đầu tư xây dựng cao cấp và trang bị máy móc hiện đại. Từ những môn thể thao cơ bản như chạy bộ trên máy, đạp xe địa hình, luyện cơ bắp… đến những bộ môn cần hướng dẫn viên cá nhân như boxing, yoga, dancing…, đều đáp ứng các nhu cầu khó tính của nhóm khách hàng cao cấp. 

Không gian luyện tập thể hình cao cấp

Bước vào mỗi câu lạc bộ, phòng tiếp khách và tiếp tân chào đón khách hàng bằng hương thơm California No.1, tạo cảm giác nồng ấm, sang trọng và thân thiện. Tiếp đến, trong khu vực thay đồ dành cho khách nam và nữ, hương thơm California No.2 và No.3 tạo cảm giác mát mẻ, sạch sẽ lại thư giãn. Khi đi một vòng quanh các khu vực tập luyện, như khu cử tạ, luyện tập chuyên nghiệp, hương thơm California No.4, No.5, và No.6 với sắc hương mạnh mẽ hơn để giúp giảm bớt những mùi mồ hôi không mong muốn để không gây ảnh hưởng đến người tập khác và không gian luyện tập. Tai khu vực yoga, hương thơm California No.7 nhẹ nhàng, thanh tịnh giúp khách hàng thư thái và tập trung tinh thần tốt nhất vào các động tác khó theo huấn luyện viên.

Dịch vụ đẳng cấp

Không chỉ dừng lại ở chức năng khử mùi và tạo phấn khích tập luyện thể thao của hương thơm, hệ thống câu lạc bộ cao cấp Centuryon, nơi luyện tập của các khách hàng siêu VIP, hương thơm California No.8 đã nâng tầm nên một đẳng cấp sang trọng, mang đến sự nhận biết khác biệt dành riêng cho đối tượng khách hàng này.

Một điều đặc biệt có thể bạn chưa biết ở CFYC, an toàn vệ sinh là một tiêu chí hàng đầu trong các câu lạc bộ. Các nhân viên phục vụ ở đây thường xuyên lau dọn sạch sẽ mọi thiết bị ngay sau khi có người vừa tập xong. Từ quả tạ, tay nắm thiết bị, đến thảm tập yoga, sàn nhà,.. tất cả đều được khử khuẩn bằng dung dịch sát khuẩn đặc biệt của Kodo.

Bên cạnh CFYC, Kodo cũng hân hạnh được đồng hành cùng các hệ thống Yoga Plus, và hệ thống các phòng tập Eri và Jett, vì một cộng đồng có sức khỏe và cuộc sống tích cực cho mọi người dân Việt nam. 

Bạn đang muốn định vị thương hiệu và nâng tầm đẳng cấp cho thương hiệu của mình? Bạn muốn khách hàng của mình có những trải nghiệm cao cấp nhất và luôn ấn tượng về thương hiệu của bạn? Nhưng bạn vẫn còn đang phân vân lựa chọn giải pháp hương thơm phù bợp cho doanh nghiệp mình?

 

 Liên hệ với Kodo ngay để được tư vấn chi tiết nhé!

 Chọn máy và tinh dầu cao cấp Kodo phù hợp cho doanh nghiệp của bạn TẠI ĐÂY

Trò chuyện với Kodo