TIN TỨC

Những Sai Lầm Trong Cách Tạo Hương Thơm Cho Xe Ô Tô

Có nhiều cách để khử mùi và tạo hương thơm trong hơi như sử dụng sáp thơm, tinh dầu xe hơi hoặc nước hoa dành riêng cho xe… Trong số các cách tạo hương thơm trên đây thì liệu có cách nào sẽ mang lại hiệu quả nhất? loại nào khử mùi tốt nhất? Và đâu là hương thơm bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng? Hãy cùng Kodo Việt Nam tìm hiểu qua bài phân tích sau nhé.

Xem thêm:

1. Treo dây tinh dầu

Treo tinh dầu trên xe giúp khử mùi hôi của xe

Đầu tiên, sử dụng dây tinh dầu xe hơi treo để tạo hương thơm là cách phổ biến nhất vì giá thành thấp, nhỏ gọn và luôn đa dạng mùi hương để cho mọi người lựa chọn. Thực tế, dây tinh dầu thơm treo xe hơi không có tác dụng khử mùi. Treo dây tinh dầu nghĩa là bạn đang trộn lẫn hương thơm và mùi hôi trong xe. Đặc biệt nhất là vào những ngày trời nóng thì tinh dầu chứa cồn sẽ bốc hơi nhanh hơn. Do đó, sử dụng dây treo tinh dầu không hẳn là phương án tạo hương thơm trong ô tô tiết kiệm nhất.

2. Nước hoa

Các laoị nước hoa dành cho xe hơi

Thông thường, sau khi sử dụng dây treo tinh dầu, rất nhiều bạn chuyển sang sử dụng cách tạo hương thơm bằng nước hoa dành cho ôtô.

Tuy nhiên, hương thơm nước hoa không giữ được lâu, nếu muốn mùi hương được duy trì liên tục, chủ xe buộc phải xịt nước hoa nhiều lần trong ngày. Chi phí dành cho các loại nước hoa chính hãng thường cao nhưng nếu dùng hàng kém chất lượng thì ảnh hưởng vô vàn đến sức khỏe. 

3. Máy phun sương tinh dầu

Bình xong tinh dầu cho xe hơi

Cách tạo ra hương thơm với dòng máy phun sương tinh dầu dường như là lựa chọn tốt nhất. Nó đáp ứng nhu cầu duy trì hương thơm, giữ độ ẩm không khí mà còn có giả thành rẻ. 

Sự thật là, quan niệm này cực kỳ sai lầm. Tinh dầu xe hơi khi hòa trộn vào nước thì hương thơm lan tỏa sẽ không đều. Với không gian nhỏ và kín như ô tô thì hơi nước sẽ bám vào bề mặt tất cả các thiết bị. Hơi ẩm sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ và độ bền của xe. Chưa kể đến một vấn đề khác, không khí ẩm luôn là môi trường vô cùng thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi. Sự phát triển của chúng sẽ tác động nguy hại trực tiếp đến hô hấp của người dùng.

4. Máy khuếch tán tinh dầu

Máy khuếch tán tinh dầu Kodo

Riêng, cách tạo hương thơm dòng máy khuếch tán hương thơm chuyên dành cho xe ôtô KD10 Kodo sử dụng công nghệ ép hương lạnh của Nhật Bản. Khi bạn sử dụng máy bằng tinh dầu thiên nhiên nguyên chất không chứa cồn của Kodo, các phân tử tinh dầu thiên nhiên Kodo sẽ có khối lượng bằng với phân tử không khí; hương thơm tinh dầu lơ lửng trong xe và lan tỏa rộng khắp không gian kín. Hương thơm được khuếch tán hương đều hơn, duy trì thời gian mùi hương được lâu hơn. Đồng thời, tinh dầu không pha loãng nên được tiết kiệm rất nhiều so với máy phun sương tinh dầu.

Và quan trọng hơn hết, máy KD10 còn có công dụng thanh lọc không khí với ion âm, khử mùi hiệu quả, tốt cho hệ hô hấp người dùng, dù ở trong xe thời gian dài hay ngắn.

Đặc biệt, máy khuếch tán hoàn toàn không tỏa nhiệt hay hơi nước, đồng thời tiêu diệt các vi khuẩn có hại giúp bảo quản vật dụng, nội thất trong xe, giữ gìn phần tài sản giá trị và sức khỏe của người dùng. Kích thước nhỏ gọn và thiết kế sang trọng, KD10 thích hợp với tất cả các dòng xe hơi hiện đại, cổ điển hay bất kỳ chiếc xế yêu nào mà bạn yêu quý.

Tóm lại, để bảo vệ tài sản và sức khỏe của bản thân, việc sử dụng đúng loại tinh dầu xe hơi sẽ mang đến lợi ích về lâu dài. Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp đầy đủ cái nhìn về những cách tạo hương thơm trong xe giá trị cho bạn.

HÌnh ảnh máy khuếch tán tinh dầu KD10

Đặt hàng KD10 chính hãng Kodo tại đây.

Mọi thắc mắc về chương trình ưu đãi hoặc đăng ký dùng thử máy khuếch tán hương thơm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cụ thể:

HCM: 30 Nguyen Quy Canh, An Phu Ward, District 2.
Tel: 0286 285 3382
Ha Noi: 8, Trang Thi, Hang Trong, Hoan Kiem.
Tel: 024 326 69718
Nha Trang: 72-74 Tran Phu, Loc Tho Ward, Nha Trang.
Tel: 0903 683 382

 

Trò chuyện với Kodo