GIỚI THIỆU

Kodo International Fragrances là thương hiệu tinh dầu hương thơm dành cho không gian, với bộ sưu tập trên 1.000 tinh dầu nước hoa và hơn 100 tinh dầu thiên nhiên.

@kodo
GIỚI THIỆU
 
Lịch Sử
Lịch Sử

Lịch Sử

Việc sử dụng mùi hương tự nhiên để làm thơm không gian sống là một truyền thống rất lâu đời của người Nhật. Kodo – nghĩa tiếng Nhật là Hương Đạo – Nghệ thuật sử dụng Mùi Hương.

Năm 1988: Kodo Fragrance House ra đời, tiếp bước truyền thống lâu đời này.

Năm 2017: Đổi tên thành Kodo International Fragrances PTE Ltd, bắt đầu hành trình toàn cầu hóa.

 
Phát Triển

Phát Triển

Trong khi các mùi hương đạt độ tinh tế, mạnh mẽ và mới lạ nhất, thì chi phí sản xuất lại được kiểm soát hoàn hảo để có giá thành hợp lý hơn cả.
Công nghệ của Kodo Fragrance mở rộng qua Thái Lan sau khi được đầu tư chiến lược lên quy mô toàn cầu. Kodo International Fragrances đã ra đời từ đây.

Phát Triển
 
Toàn Cầu Hoá
Toàn Cầu Hoá

Toàn Cầu Hoá

Với khao khát toàn cầu hóa thương hiệu Kodo, chúng tôi đã và đang có những đội ngũ kinh doanh phát triển mạnh tại Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam, Đức, Áo, Singapore, Đài Loan.

Trong năm 2021 chúng tôi sẽ mở rộng thị trường tại Mỹ, Thụy Sĩ và Philippines.

 
Chứng Nhận

Chứng Nhận

Tinh dầu và máy khuếch tán tinh dầu của Kodo được chứng nhận bởi các cơ quan quốc tế có uy tín. Các hệ thống kiểm soát chất lượng tự động đảm bảo chất lượng ổn định và vượt qua mong đợi của khách hàng. Bên cạnh đó, giấy chứng nhận ghi rõ nguồn gốc của tinh dầu cùng với máy khuếch tán tinh dầu.

Chứng Nhận
Trò chuyện với Kodo