Nhà hàng/Lounge

Nhà hàng/Lounge

Scent Marketing dành cho Nhà hàng/ Lounge

Đánh thức sự thèm ăn của khách hàng

  • Trong ngành công nghệ thực phẩm doanh số có thể tăng đáng kể chỉ bởi nhờ vào mục tiêu sử dụng hương thơm và cuối cùng điều chúng ta thấy rõ nhất là, mũi của chúng ta quyết định mọi thứ chúng ta muốn ăn.
  • Hương thơm có tác động trực tiếp đến hệ thống xúc giác của chúng ta và lan rộng thành cảm giác. Vì vậy sử dụng công cụ hương thơm một cách hiệu quả sẽ làm cho sản phẩm của bạn hấp dẫn khách hàng hơn.
  • Giải pháp hương thơm có hiệu quả tuyệt vời nhất trong việc bán thực phẩm. Bạn có thể giao tiếp thành công với nhóm khách hàng mục tiêu của bạn, trình bày quan điểm mua bán bằng cách đồng thời sử dụng loại hương đặc biệt để thu hút sự chú ý của họ đến sản phẩm đề xuất của bạn.
    Bất luận bạn ở một nhà hàng hay cửa hàng thực phẩm – hương thơm của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên một môi trường mà khách hàng của bạn khi lưu lại ở cửa hàng lâu hơn với trạng thái vui vẻ.

Hiệu quả của việc sử dụng giải pháp hương thơm trong ngành công nghệ thực phẩm

  • Khoảng thời gian khách hàng lưu lại, tạo ra khả năng phát sinh mua hàng của khách hàng. Vì vậy số lượng đơn hàng cũng được tăng thêm một cách đáng kể là nhờ vào giải pháp tạo hương thơm tại không gian bán hàng của bạn.
  • Mùi hương quen thuộc sẽ giúp đánh dấu sản phẩm của bạn tách biệt ra khỏi sự cạnh tranh giữa các sản phẩm khác.
  • Làm giảm những mùi gây nhiễu loạn (vd: mùi của túi nhựa rỗng, thức ăn thú cưng) để giúp khách hàng trải nghiệm mua sắm trong không gian trong lành hơn và sạch sẽ hơn.

Xem thêm các dịch vụ khác TẠI ĐÂY

Liên hệ với Kodo ngay để được tư vấn chi tiết nhé!

Trò chuyện với Kodo