Câu Lạc Bộ Gym/Yoga

Câu Lạc Bộ Gym/Yoga

Scent Marketing dành cho Câu Lạc Bộ Gym/ Yoga

Trung tâm thể dục thể hình cần có mùi tốt

  • Hầu hết tất cả khách hàng tập thể dục thể hình đều tạo ra những mùi khó chịu không tránh khỏi, do việc tập luyện. Hệ thống phát tán mùi hương chuyên nghiệp của Kodo có thể đánh bật chúng một cách dễ dàng. Chào đón khách hàng của bạn với mùi hương tươi mát và sạch sẽ làm họ hài lòng.
  • Chúng tôi tạo nên một loại hương đặc biệt dành riêng cho những trung tâm thể dục thể hình. Trong những không gian kín (vd: phòng thử đồ) mùi mồ hôi và mùi cơ thể nồng nặc, bằng cách sử dụng tinh dầu hương thơm tự thiên sẽ trung hoà và thay thế mùi hôi đó bằng mùi thơm tươi mát loại mùi kích thích hoạt động cơ thể.
  • Bằng cách tạo mùi thơm riêng lẻ cho từng phòng chúng sẽ kích thích bộ não tưởng tượng. Khách hàng nhận thấy mùi hương đặc biệt đó bằng chính cảm nhận của họ và trong một thời gian dài nó sẽ ăn sâu vào tiềm thức họ với hiệu quả mùi làm họ hài lòng.

Hiệu quả của chiến lược marketing bằng hương thơm ở phòng tập thể dục thể hình

  • Tạo ấn tượng hợp vệ sinh và khách hàng của bạn sẽ nhận thức về không gian của bạn theo hướng tích cực nhiều hơn.
  • Trong một môi trường tươi mát, khách hàng của bạn sẽ cảm thấy tốt hơn và đặt biệt hơn và thương hiệu của bạn sẽ tiến xa hơn nhờ chính khách hàng của bạn.

Xem thêm các dịch vụ khác TẠI ĐÂY

Liên hệ với Kodo ngay để được tư vấn chi tiết nhé!

Trò chuyện với Kodo