Cao Ốc Văn Phòng

Cao Ốc Văn Phòng

Scent Marketing dành cho Tòa nhà/ Văn phòng

Mùi hương thúc đẩy con người

  • Yếu tố quan trọng giúp cho nhân viên của bạn giữ được sự tỉnh táo và tràn đầy năng lượng hay mệt mỏi và kiệt sức chính là từ không khí trong phòng làm việc.
  • Tinh dầu thơm của Kodo dành cho văn phòng, phòng họp đảm bảo bầu không khí sạch, mát nơi nhân viên cảm thấy tốt hơn và có được sinh lực tràn đầy.

Tác dụng của scenting marketing ở văn phòng làm việc:

  • Tinh dầu dành cho phòng làm việc có thể làm tăng mức độ tập trung của nhân viên và cải thiện trạng thái làm việc đáng kể.
  • Môi trường phòng làm việc thoải mái cũng góp phần làm tăng sự tương tác giao tiếp giữa các nhân viên.
  • Tinh dầu thiên nhiên làm sạch không khí còn có thể nâng cao sức khỏe của nhân viên, ðiều này làm giảm số ngày nghỉ bệnh của họ.

Sự tinh lọc không khí có thể kích thích trạng thái làm việc của nhân viên một cách to lớn. Ví dụ, ở Nhật Bản, hương chanh trong văn phòng tiếp thêm sinh lực của nhân viên, ngay cả khi đối mặt với những công việc buồn tẻ. Mức độ gây sai sót trong công việc cũng giảm đi hơn 54%. (Nguồn: Martin Schiansky “Scent marketing with all senses" trang 97). Bằng việc sử dụng tinh dầu oải hương và bạc hà, năng suất làm việc tăng 15% ở các công ty Italy (Mentzel, Scent and Marketing, trang 22).

Xem thêm các dịch vụ khác TẠI ĐÂY

Liên hệ với Kodo ngay để được tư vấn chi tiết nhé!

Trò chuyện với Kodo