Phong cách sống tối giản nhưng cá tính

Phong cách sống tối giản nhưng cá tính

Bạn không cần có quá nhiều thứ, và loại bỏ ngay những gì lâu không dùng đến. Cuộc sống của bạn chỉ có những món đồ thật sự cần thiết và rất chọn lọc, bạn không hề có khái niệm giữ lại đó rồi sẽ có lúc cần.

Đây là cách sống đến từ người Nhật. Họ chọn cách sống tối giản để giảm thiểu sự phụ thuộc vào vật chất, sống thật nhẹ nhàng, thanh thản nhưng không kém phần lịch lãm. Phong cách sống tối giản hiện lan rộng khắp nơi trên thế giới, mọi người có cùng mục đích hướng đến một cuộc sống mà trong đó hạnh phúc không bắt nguồn từ vật chất. Trân trọng hơn những gì mình đang có. Thanh lọc cuộc sống, tìm về những giá trị cơ bản, và có ý nghĩa nhất của cuộc sống.

Phong cách sống tối giản trong đời sống thường ngày, ngoài khía cạnh vật chất, còn được thể hiện ở lối tư duy tối giản. Khi giản lược những gì không cần thiết trong đầu, không suy nghĩ những thứ vụn vặt, bỏ qua những tiểu tiết tiêu cực, bạn sẽ xử lý tốt hơn những vấn đề thiết thực và đặc biệt, tập trung giải quyết được công việc hiệu quả nhất. Trong xã hội hiện đại, tư duy này sẽ giúp bạn cảm thấy bớt căng thẳng lo âu, bình an tự tại và hạnh phúc hơn. Bạn tự tin vào những giá trị của riêng mình, tạo chuẩn mực riêng và hài lòng với bản thân.

Nếu bạn đang chọn phong cách sống này, hương thơm trong bộ sưu tập tinh dầu làm thơm phòng Kodo White hay Kodo Classic cùng máy khuếch tán tinh dầu Kodo 80S là dành cho bạn.

Bộ sưu tập tinh dầu cho không gian Kodo White hay Kodo Classic: Hương thơm nhẹ nhàng, thư giãn. Những note thoang thoảng, chấm phá như cơn gió mùa thu. Hương thơm như một cô gái thích yên tĩnh, lịch lãm, tránh gây chú ý và đám đông. Không thích làm phiền, có cá tính riêng, đến và đi thật nhẹ nhàng ấn tượng.

Máy Kodo 80S chạy cực êm ái, không gây tiếng động, đơn giản, dễ sử dụng. Có kết hợp chức năng đèn ngủ.

 

 Tìm hiểu thêm các máy khuếch tán tinh dầu khác TẠI ĐÂY

 Tìm hiểu thêm những hương thơm tinh dầu khác TẠI ĐÂY

Trò chuyện với Kodo