Phong cách sống sang trọng

Phong cách sống sang trọng

Bạn được mọi người xung quanh nhận xét là người lịch lãm, chỉn chu, phong cách luôn toát ra vẻ sang trọng, quyền quý. Vì sao?

Đầu tiên, chắc chắn bạn rất quan tâm đến vẻ ngoài của mình. Nếu ướm thử bộ đồ cảm thấy chưa hài lòng, bạn sẽ không mặc nó. Từng chi tiết được bạn để ý rất kỹ, đảm bảo hoàn hảo từng cm khi bạn bước ra ngoài. Với sở thích sưu tầm và dùng đồ hiệu, điều bạn quan tâm, đó là thu hút sự chú ý của người khác mỗi khi bạn xuất hiện, và bạn sẽ hạnh phúc hơn nếu nhận được nhiều lời khen hay ngưỡng mộ.

Phong cách thời trang sành điệu cũng là phong cách bạn trang trí nhà cửa. Bạn sẵn sàng chi những khoản tiền lớn đầu tư cho những đồ vật trang trí đắt tiền, có thương hiệu. Tỉ mỉ bố trí từng góc nhà, từng tiểu tiết dù mất rất nhiều thời gian để cân nhắc và hoàn chỉnh sao cho đẹp nhất. Bạn sẽ cầu kỳ săn lùng cho bằng được những vật dụng mà bạn tin sẽ làm hoàn hảo thêm cho không gian sống của bạn. Và bạn sẵn sàng vứt bỏ không thương tiếc những thứ không còn hợp thời, ngay cả khi giá trị sử dụng vẫn còn.  

Phong cách sống thượng lưu, cử chỉ sang trọng và lịch thiệp không phải chỉ vì bạn giàu tiền bạc, mà toát ra từ quá trình tìm hiểu, học hỏi, thu thập kiến thức và trải nghiệm. Phải đi nhiều những chốn sang trọng, quan sát các phong cách khác nhau. Bạn tìm tòi văn hóa giao tiếp của tầng lớp quý tộc quyền quý, song song nghiên cứu thêm sách vở. Cuối cùng, bạn đã tự xây phong cách riêng đẳng cấp cho chính mình.

Bộ sưu tập hương thơm đẳng cấp Kodo dành cho không gian Premium cùng máy Kodo 1000 Black là dành cho bạn.

Hương thơm sang trọng quý phái của các hương thơm nổi tiếng nhất sẽ định hình nên không gian đẳng cấp, độc đáo và hoàn hảo nhất.

Máy khuếch tán tinh dầu Kodo 1000 Black đúc bằng hợp kim đen sang trọng. Máy có bình chứa dầu lớn đến 1 lít để đáp ứng không gian lớn. Hoạt động êm ái, làn sương tinh dầu nhỏ nhất lan tỏa mạnh mẽ.  

 

 Tìm hiểu thêm máy khuếch tán tinh dầu khác TẠI ĐÂY

 Tìm hiểu thêm những hương thơm tinh dầu khác TẠI ĐÂY

Trò chuyện với Kodo