Phong cách sống hòa vào thiên nhiên

Phong cách sống hòa vào thiên nhiên

Dù ở chốn đô thị ngột ngạt và gấp gáp, bạn vẫn luôn có những rung cảm đặc biệt trước vẻ đẹp của thiên nhiên, dành vài giây ngắm bầu trời xanh trong vắt, nghe làn gió mát thoảng qua, hay thú vị khi phát hiện ra có tiếng chim hót đâu đây.   

Vì là người yêu thiên nhiên, nên phong cách sống gần gũi với thiên nhiên là lựa chọn của bạn. Ánh nắng, cây cỏ, màu sắc của tự nhiên sẽ theo bạn vào trong ngôi nhà. Không gian nhà bạn luôn có hướng mở đón gió trời, sử dụng các sắc màu nhẹ nhàng làm chủ đạo khiến bất cứ ai cũng cảm thấy bình yên khi bước vào. Cây xanh luôn được ưu tiên ở những vị trí đẹp nhất, trung tâm nhất của ngôi nhà, và mảng xanh điểm tô khắp nơi. Nhà như vườn và vườn trong nhà.

Mỗi sáng thức giấc, việc đầu tiên bạn thích làm là ngắm hoa nở và cây xanh. Chạm tay vào lá hay hít thở mùi hương ngai ngái của cỏ cây ban sớm, hân hoan khi thấy những lá non xuất hiện là một thú vui. Nhờ đó, bạn cảm thấy được tiếp thêm năng lượng đầu ngày, và quên đi những nỗi lo trong cuộc sống.

Không chỉ chú trọng trang trí nhà cửa, bạn thường quan tâm đến các giá trị phát triển bền vững, và ý thức bảo vệ môi trường. Các đồ vật, nội thất, quần áo, thực phẩm mang tinh thần Xanh sẽ được bạn chi tiêu mạnh tay. Bạn cũng có khuynh hướng gần gũi với vật nuôi, yêu chó mèo, chim hay cá cảnh và sãn sàng dành thời gian chơi với chúng mãi không chán. Bên cạnh đó, cuộc sống phong phú, nên thơ không thể thiếu những chuyến du lịch dã ngoại và khám phá. Những nơi có phong cảnh càng hoang sơ, đẹp tự nhiên luôn nằm trong top điểm bạn cần đến.

Với phong thái tự nhiên, gần gũi, mà mạnh mẽ, độc lập, bạn luôn làm những người xung quanh thấy thoải mái, dễ chịu trong giao tiếp.

Bộ sưu tập hương thơm tinh dầu cho không gian Kodo Fresh hoặc Kodo Signature cùng máy khuếch tán tinh dầu Kodo 210S hoàn toàn dành cho bạn.

Hương thơm trái cây ngọt ngào, hương hoa cỏ nồng nàn sẽ cực kỳ phù hợp trong ngôi nhà của bạn.

Máy khuếch tán tinh dầu Kodo210S được đúc bằng hợp kim nhôm bền vững, giảm hại cho môi trường. Máy hoạt động mạnh mẽ, đẹp sang trọng nên dễ dàng đặt tại mọi vị trí trong nhà bạn.   

 

 Tìm hiểu thêm máy khuếch tán tinh dầu khác TẠI ĐÂY

 Tìm hiểu thêm những hương thơm tinh dầu khác TẠI ĐÂY

Trò chuyện với Kodo