Biến phòng tắm thành spa chính hiệu tại gia

Biến phòng tắm thành spa chính hiệu tại gia

Những gì từng được coi là xa xỉ giờ đây đã trở thành một phần tinh tế trong cuộc sống và thói quen chăm sóc sức khỏe của chúng ta, điều đang đề cập đến ở đây chính là một trong những phương pháp yêu thương bản thân đang dần trở thành xu hướng trong cuộc sống – biến phòng tắm của bạn thành spa tại nhà.

Sau đây là một số chia sẻ để bạn có thể tạo spa tại nhà cho mình nhé

  1. Massage trước khi tắm: dùng bàn chải khô chải từ đầu bàn chân hướng dần dần về phía tim giúp tẩy tế bào chết, tăng lưu lượng máu và kích thích sản xuất collagen.

  2. Bồn tắm chuẩn spa: bạn chỉ cần cho một vài giọt tinh dầu hương thơm yêu thích vào nước, quan trọng đó là hương thơm bạn yêu thích, nó sẽ giúp bạn thư giãn tâm trí và cơ thể một cách tự nhiên, giảm hormone căng thẳng, hỗ trợ sức khỏe tim mạch.

  1. Thư giãn tâm trí: bật một album nhạc không lời kèm tiếng suối chảy kết hợp hít sâu và thở ra chậm để giải phóng tâm trí của bạn khỏi suy nghĩ, lo lắng. (có thể kết hợp với lúc ngâm bồn hoặc dưới vòi hoa sen)

  2. Dùng sản phẩm máy xông hương thơm Kodo Eco: chọn các hương thơm tinh dầu hương hoa oải hương, cúc la mã hoặc gỗ đàn hương kết hợp sản phẩm máy khuếch tán hương thơm, bạn có thể yên tâm điều chỉnh lượng hương tỏa ra phù hợp không gian.

  3. Chăm sóc da mặt: bạn đang vui khỏe hay mệt mỏi, tất cả đều không thể giấu qua biểu hiện sắc thái của gương mặt. Chăm sóc và massage cho vùng da mặt và mắt để xóa tan mệt mỏi cũng như đắp mặt nạ phù hợp giúp bạn có làn da trẻ khỏe lâu dài.

 

 Lựa chọn máy khuếch tán tinh dầu phù hợp cho không gian sống của bạn TẠI ĐÂY

 Lựa chọn những hương thơm tinh dầu phù hợp cho không gian sống của bạn TẠI ĐÂY

Trò chuyện với Kodo