Bí quyết ướp hương không gian cho nhà bạn

Bí quyết ướp hương không gian cho nhà bạn

Tại sao lại dùng từ “ướp hương” cho không gian?

Đầu tiên, chúng ta cần hiểu “ướp hương” nghĩa là đưa một vật có hương thơm lẫn với một vật khác rồi đậy kín để vật sau cũng được thơm. Vậy “ướp hương không gian” nghĩa là ta đưa hương thơm vào không gian của mình đều đặn và lâu dài để không gian luôn tỏa hương thơm.

Khi bước vào một không gian, điều đầu tiên ta ấn tượng là cách bày trí của ngôi nhà để hiểu chủ nhân căn nhà theo trường phái gì và điều thứ hai quyết định bạn có muốn quay lại ngôi nhà này hay không chính là bởi mùi hương phát ra từ ngôi nhà. Vì thế, việc giữ cho ngôi nhà luôn sạch sẽ thơm mát không chỉ tạo ấn tượng tốt với khách đến thăm mà còn nói lên phong cách của bạn như thế nào.

Dù phong các của bạn là Cổ Điển, Sang Trọng, Hiện Đại, Retro, Hitech, Bắc Âu, Eco hay Tối Giản thì vẫn luôn cần một sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu nguyên chất giúp làm thơm không gian giúp thể hiện đẳng cấp.

Việc của bạn là chọn phong cách sống phù hợp với không gian và cá tính, còn việc của Kodo là tư vấn cho bạn sản phẩm “ướp hương” phù hợp với không gian của bạn, giúp bạn khẳng định đẳng cấp.

Với kinh nghiệm trên 30 năm về sản phẩm tinh dầu nước hoa và máy khuếch tán tinh dầu cho không gian, luôn không ngừng tìm kiếm và phát triển để tối ưu hóa sản phẩm khi đến tay khách hàng, giúp khách hàng khẳng định đẳng cấp của mình. Chúng tôi tin rằng sẽ khiến bạn hài lòng nhất cùng trải nghiệm sống tuyệt vời nhất trong không gian tổ ấm của mình.

Chọn xem bạn muốn thể hiện phong cách không gian như thế nào cho ngôi nhà của mình nhé!

 

 Lựa chọn máy khuếch tán tinh dầu phù hợp cho không gian sống của bạn TẠI ĐÂY

 Lựa chọn những hương thơm tinh dầu phù hợp cho không gian sống của bạn TẠI ĐÂY

Trò chuyện với Kodo