TOYOTA

TOYOTA

Dự án tư vấn lắp đặt hệ thống hương thơm tại TOYOTA

Toyota Bến Thành là đại lý Toyota chính thức tại Việt Nam. Showroom Toyota Bến Thành đã bán ra thị trường gần 20.819 chiếc xe Toyota các loại, số lượng xe ra vào làm dịch vụ mỗi năm đạt khoảng 30.000 lượt xe.

Đại lý Toyota Bến Thành đã luôn nỗ lực không ngừng để tự hoàn thiện mình bằng cách sử dụng các thiết bị hiện đại nhập từ Nhật và Mỹ: máy tính đo hệ thống thắng, đo độ chụm bánh xe, đo hệ thống khí thải, đo hệ thống cân bằng xe, ro bo đo độ chụm đèn pha xe, 3 phòng sơn tĩnh điện với những thiết bị pha sơn vi tính v.v…

Bí quyết giúp khách hàng luôn yên tâm lực chọn tới lui showroom của Toyota Bến Thành là nhờ việc chăm chút không gian ngồi chờ thoải mái cùng hương thơm dễ chịu. Khách hàng của Toyota Bến Thành không cảm thấy phiền vì phải ngồi chờ mua xe hay bảo dưỡng xe mà cảm thấy như mình đang dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn trong một không gian thoải mái. Hương thơm không gian còn giúp khách hàng tin tưởng vào thương hiệu và nhớ đến showroom của Toyota Bến Thành nhiều hơn.

Kodo Việt Nam đã nghiên cứu và tư vấn hương thơm phù hợp phong cách và không gian cho Toyota Bến Thành nằm trong 2 bộ sưu tập ClassicSignature kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu nguyên chất Kodo 160ION giúp hương thơm được lan tỏa ổn định kết hợp với khả năng lọc không khí tạo không khí thoải mái giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất tại showroom Toyota Bến Thành.

Kodo Việt Nam sử dụng hệ thống máy khuếch tán tinh dầu chuyên nghiệp có công suất khuếch tán đa dạng phù hợp với nhiều diện tích không gian. Bộ sưu tập hơn 1000 mùi hương là sự lựa chọn hoàn hảo cho đa dạng không gian và phong cách nội thất. Mỗi dòng hương thơm mang nét đặc trưng riêng, giúp bạn kể câu chuyện độc đáo khác biệt.

Bạn đang tìm nhà cung cấp giải pháp tạo hương thơm độc đáo cho thương hiệu của mình? Bạn mong muốn hợp tác với nhà cung cấp giải pháp hương thơm uy tín với chất lượng hoàn hảo để phục vụ khách hàng tốt nhất? Bạn đang băn khoăn không biết chọn lựa hương thơm tinh dầu nào cho không gian kinh doanh của mình? Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ thiết kế mùi hương độc quyền cho doanh nghiệp bạn nhé!

 

 Liên hệ với Kodo ngay để được tư vấn chi tiết nhé!

 Chọn máy và tinh dầu cao cấp Kodo phù hợp cho doanh nghiệp của bạn TẠI ĐÂY

Trò chuyện với Kodo