SIXDO

SIXDO

Dự án tư vấn lắp đặt hệ thống hương thơm đồng hành cùng thương hiệu thời trang SIXDO

Sự Kiện Thời Trang Hoành Tráng Nhất Việt Nam quy tụ hơn 2,000 khách mời cùng hơn 100 người mẫu, 106 KOLs & Influencers. Bộ thiết kế thời trang với hơn 500 mẫu của nhà Thiết Kế Đỗ Mạnh Cường được trình diễn lộng lẫy vào cuối tháng 10/2020 vừa qua. Sixdo Fashion Show làm rúng động các trang tin truyền thông, làm động lòng biết bao người yêu thích thời trang. Kodo Việt Nam tự hào là nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống hương thơm đồng hành cùng Sixdo Fashion Show.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hân hạnh là nhà tư vấn và lắp đặt hệ thống hương thơm cho hơn 30 cửa hàng thời trang thương hiệu SIXDO tại các trung tâm thành phố lớn trên toàn Việt Nam để phục vụ nhu cầu mua sắm trong lĩnh vực thời trang và đưa thời trang Việt sánh ngang tầm thế giới.

Vì sao Sixdo Fashion Show chọn lựa giải pháp lắp đặt hệ thống hương thơm Kodo?

Những nhà quản lý cấp cao, các nơi tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đều hiểu rằng để một chương trình thành công tốt đẹp thì cần chuẩn bị chu đáo rất nhiều thứ. Tất cả mọi thứ đều phải có sự tương đồng về đẳng cấp cũng như giá trị. Những mẫu thiết kế sang trọng thì màu sắc sân khẩu, ánh đèn, tiếng nhạc cùng hương thơm bầu không khí cũng hòa quyện để tôn vinh lên đẳng cấp sự kiện. Chính vì như vậy, hương thơm Kodo là sự lựa chọn của fashion show hoành tráng nhất Việt Nam. 

Hệ thống lắp đặt hương thơm Kodo là dịch vụ trọn gói 24/7, sử dụng các loại máy khuếch tán công nghệ hiện đại cùng bộ sưu tập tinh dầu cao cấp. Máy khuếch tán tinh dầu Kodo có nhiều dòng phục vụ đa dạng các quy mô, tổ chức. Hơn nữa, tinh dầu nước hoa Kodo Black cao cấp còn có nhiều mùi hương khác nhau để lựa chọn. Mỗi mùi hương kể một câu chuyện riêng. 

Hương thơm tinh dầu nước hoa Kodo Black cao cấp hòa quyện trong không gian đẳng cấp

Hòa nhịp cùng tiếng nhạc rộn ràng, màu sắc bắt mắt, ánh đèn lung linh, bạn có nhận ra một mùi hương đặc biệt tạo nên bầu không khí sang trọng của buổi biểu diễn? Hơn 2000 khách mời, mỗi người một phong cách nhưng sân khấu biểu diễn vẫn nổi bật nhất chương trình. Làm thế nào để một không gian nhộn nhịp nhưng vẫn giữ được đẳng cấp sang trọng? Tinh dầu nước hoa KODO tự hào được góp phần vào thành công huy hoàng này. Trong không gian sang trọng của trung tâm biểu diễn White Palace, hương thơm Kodo Black Absolutely Fabulous đã lan tỏa khắp nơi, từ sảnh đón tiếp, vào đến khu vực biểu diễn. 

Hương hoa hồng kiêu sa và hoa nhài thơm ngát dịu dàng kết hợp tạo nên một sức hấp dẫn khó cưỡng. Các mẫu thời trang biểu diễn tuyệt đẹp kết hợp hương thơm ngát xung quanh thỏa mãn cả mắt nhìn, tai nghe và cảm xúc tích cực của mỗi người. Một khi đã trở thành ấn tượng thì sẽ không thể nào quên được. Buổi biểu diễn thành công là vì đã ghi sâu vào lòng các khách mời tham dự như thế. Để rồi một lời khen truyền tai một lời khen. Kết quả là, các cửa hàng thời gian của nhà thiết kế được biết đến là một không gian mua sắm hoàn hảo. 

Sứ mệnh của SIXDO là làm đẹp cho hàng triệu người, và của KODO là lan tỏa hương thơm, hai bên sẽ cùng đồng hành trên con đường chinh phục khắp Việt nam, truyền đi các giá trị về vẻ đẹp đẳng cấp và tinh tế nhất!

Còn doanh nghiệp kinh doanh của bạn thì sao? Hãy liên hệ Kodo để được tư vấn giải pháp hương thơm phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của riêng bạn nhé!

 

 Liên hệ với Kodo ngay để được tư vấn chi tiết nhé!

 Chọn máy và tinh dầu cao cấp Kodo phù hợp cho doanh nghiệp của bạn TẠI ĐÂY

Trò chuyện với Kodo