SAMSUNG

SAMSUNG

Dự án cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống hương thơm tại Samsung Showcase

Samsung Showcase hay được biết với tên gọi mới nhất là Samsung 68 là một trong những showroom công nghệ lớn nhất tại Việt Nam với tổng diện tích 1.010 m với 18 khu vực trưng bày sản phẩm công nghệ trải rông 2 tầng tại tòa nhà Bitexco, Tp. Hồ Chí Minh.

Với sự phát triển không ngừng để hoàn thiện hệ sinh thái thông minh giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, Samsung 68 chính là nơi người dùng Việt Nam có thể tìm thấy và trực tiếp cảm nhận những sản phẩm tốt nhất mà Samsung có thể mang đến.

Samsung 68 mang đến cho người dùng cơ hội khám phá những sản phẩm công nghệ mới nhất thế giới đến từ Samsung, ngay tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Samsung 68 được chia thành nhiều không gian riêng biệt với những trải nghiệm và tương tác đầy cảm hứng:

  • Khu trải nghiệm thiết bị thông minh: Hội tụ những tinh hoa của Samsung trong các sản phẩm smartphone, tablet và thiết bị đeo thông minh cùng các phụ kiện mới nhất từ Samsung. Tại đây, khách tham quan có thể tìm hiểu và trải nghiệm những tính năng đột phá hàng đầu trong ngành hàng thiết bị di động trên thế giới, truyền cảm hứng và đánh thức tiềm năng cũng như đam mê trong chính bản thân mình.

  • Không gian nghe nhìn chạm cảm xúc: Nơi trưng bày những sản phẩm TV QLED, loa thanh và các thiết bị khác trong hệ sinh thái Samsung… mới nhất, tích hợp công nghệ âm thanh đỉnh cao từ Harman Karrdon, cho khách tham quan đắm chìm trong không gian hình ảnh, âm thanh sống động chưa từng có và mở mang tầm mắt về một kỷ nguyên công nghệ giải trí độc đáo và ấn tượng.

  • Góc Gia đình: Khơi cảm hứng sáng tạo cho bữa cơm gia đình tại không gian Nhà Bếp Thông Minh của Samsung với những tiện ích công nghệ vượt trội trong không gian bếp núc hiện đại từ Samsung. Hơn hết, những sản phẩm công nghệ thông minh được kết nối hoàn hảo tạo thành một hệ sinh thái nhà bếp, giúp tối ưu việc nội trợ, cho người dùng thêm nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống.

  • Trải nghiệm giải trí đỉnh cao: Đắm mình vào thế giới thực tế ảo với công nghệ đỉnh nhất từ trước đến nay, đưa trải nghiệm game lên tầm cao mới.

Dịch vụ lắp đặt hệ thống hương thơm Kodo Việt Nam là một trong các yếu tố góp phần làm SamSung Showcase trở nên sang trọng, nổi bật và thu hút khách tham quan. Bằng việc sử dụng nhiều máy khuếch tán tinh dầu hương thơm Kodo kết nối vào hệ thống lạnh đã giúp tinh dầu nước hoa Kodo Signature No. 6 lan tỏa hương thơm khắp trung tâm, làm quyến rũ và dừng chân, ngay cả khách hàng khó tính nhất. 

Bạn đang chuẩn bị tổ chức sự kiện? Bạn muốn thể hiện đẳng cấp thương hiệu của mình? Bạn mong khách hàng sẽ ấn tượng và luôn nhớ đến thương hiệu của bạn? Nhưng bạn vẫn còn đang phân vân lựa chọn giải pháp hương thơm cho sự kiện?

 

 Liên hệ với Kodo ngay để được tư vấn chi tiết nhé!

 Chọn máy và tinh dầu cao cấp Kodo phù hợp cho doanh nghiệp của bạn TẠI ĐÂY

Trò chuyện với Kodo