ROLEX

ROLEX

Dự án tư vấn lắp đặt hệ thống hương thơm tại cửa hàng đồng hồ cao cấp ROLEX

Thương hiệu Rolex nổi tiếng những chiếc đồng hồ với độ chính xác vượt trội, tỉ mỉ trong từng chi tiết làm nên một thương hiệu đồng hồ danh tiếng và xa xỉ giúp Rolex trở thành biểu tượng huyền thoại trong kỹ thuật đo thời khắc.

Luôn mong muốn trao một chiếc đồng hồ hoàn hảo mang ý nghĩa sâu sắc với hành trình cuộc đời mỗi khách hàng và tạo nên sự trải nghiệm hoàn hảo trong từng khoảnh khắc mua sắm của khách hàng, các cửa hàng của Rolex luôn được bày trí sang trọng, tinh tế với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đồng hành cùng khách hàng trong việc chọn ra chiếc đồng hồ ưng ý.

Hiểu được không gian góp phần làm nên cảm hứng, trải nghiệm mua sắm hoàn hảo và tôn nên sự trang trọng cho khách hàng, Rolex đã chọn hương thơm đặc biệt nằm trong bộ sưu tập hương thơm cao cấp Kodo Black với các note hương trầm ấm, sang trọng tôn nên không gian cao cấp nhưng vẫn giữ một bầu không khí dễ chịu cho khách hàng thoải mái mua sắm.

Kodo đã lắp đặt sản phẩm máy khuếch tinh dầu nguyên chất Kodo 310ION của Kodo Việt Nam tại cửa hàng Rolex giúp hương thơm được lan tỏa ổn định kết hợp với khả năng lọc không khí tạo không khí tươi mới, đồng thời công nghệ khuếch tán lạnh vẫn giữ nguyên chất lượng hương thơm tinh dầu được sử dụng.

Tất cả mọi thứ đều phải có sự tương đồng về đẳng cấp cũng như giá trị. Những mẫu thiết kế sang trọng thì không gian nội thất cùng hương thơm bầu không khí cũng hòa quyện để tôn vinh lên đẳng cấp của thương hiệu.

Kodo Việt Nam sử dụng hệ thống máy khuếch tán tinh dầu chuyên nghiệp có công suất khuếch tán đa dạng phù hợp với nhiều diện tích không gian. Bộ sưu tập hơn 1000 mùi hương là sự lựa chọn hoàn hảo cho đa dạng không gian và phong cách nội thất. Mỗi dòng hương thơm mang nét đặc trưng riêng, kể câu chuyện độc đáo khác biệt.

Bạn đang tìm nhà cung cấp giải pháp tạo hương thơm độc đáo cho thương hiệu của mình? Bạn mong muốn hợp tác với nhà cung cấp giải pháp hương thơm uy tín với chất lượng hoàn hảo để phục vụ khách hàng tốt nhất? Bạn đang băn khoăn không biết chọn lựa hương thơm tinh dầu nào cho không gian kinh doanh của mình? Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ thiết kế mùi hương độc quyền cho doanh nghiệp bạn nhé!

 

 Liên hệ với Kodo ngay để được tư vấn chi tiết nhé!

 Chọn máy và tinh dầu cao cấp Kodo phù hợp cho doanh nghiệp của bạn TẠI ĐÂY

Trò chuyện với Kodo