RADISSON BLU RESORT PHU QUOC

RADISSON BLU RESORT PHU QUOC

Dự án tư vấn lắp đặt hệ thống hương thơm tại khu nghỉ dưỡng Radisson Blu Resort Phu Quoc

Nhắc đến không gian nghỉ dưỡng biển không thể không nhắc đến hòn đảo lớn nhất việt nam với nhiều bãi biển đẹp trải dài đậm chất hoang sơ cùng hệ sinh thái rừng ngập mặn tuyệt đẹp. Radisson Blu Resort là một trong những khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc với 6 hạng mục danh giá được đề cử tại giải thưởng Haute Grandeur Global (một trong những giải thưởng quốc tế lớn và uy tín nhất thế giới trong lĩnh vực khách sạn và nghỉ dưỡng) gồm: Khu nghỉ dưỡng biển đẹp nhất, Khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình tuyệt vời nhất, Khu nghỉ dưỡng biển đảo tốt nhất, Khu nghỉ dưỡng với villa và hồ bơi riêng tiện nghi nhất, Khu nghỉ dưỡng mới xây tốt nhất, Khu nghỉ dưỡng có dịch vụ tốt nhất.

Kodo Việt Nam hân hạnh là nhà cung cấp hương thơm và hệ thống tỏa hương cho Radission Blu Resort với nhóm hương nằm trong bộ sưu tập Kodo Classic nhằm tạo ra không gian tươi mát hòa hợp với khung cảnh thiên nhiên nhưng vẫn tôn lên được sự sang trọng đẳng cấp của không gian nội thất resort.

Kodo Việt Nam sử dụng hệ thống máy khuếch tán tinh dầu chuyên nghiệp có công suất khuếch tán đa dạng phù hợp với nhiều diện tích không gian, đồng thời công nghệ khuếch tán lạnh vẫn giữ nguyên chất lượng hương thơm tinh dầu được sử dụng. Bộ sưu tập hơn 1000 mùi hương là sự lựa chọn hoàn hảo cho đa dạng không gian và phong cách nội thất. Mỗi dòng hương thơm mang nét đặc trưng riêng, kể câu chuyện độc đáo khác biệt.

Bạn đang tìm nhà cung cấp giải pháp tạo hương thơm độc đáo cho thương hiệu của mình? Bạn mong muốn hợp tác với nhà cung cấp giải pháp hương thơm uy tín với chất lượng hoàn hảo để phục vụ khách hàng tốt nhất? Bạn đang băn khoăn không biết chọn lựa hương thơm tinh dầu nào cho không gian kinh doanh của mình? Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ thiết kế mùi hương độc quyền cho doanh nghiệp bạn nhé!

 

 Liên hệ với Kodo ngay để được tư vấn chi tiết nhé!

 Chọn máy và tinh dầu cao cấp Kodo phù hợp cho doanh nghiệp của bạn TẠI ĐÂY

Trò chuyện với Kodo