NOVAWORLD

NOVAWORLD

Dự án Novaworld - Đại đô thị Du lịch Nghỉ dưỡng và Giải trí

Novaland Group là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất tại Việt Nam. Được sở hữu một trong những bất động sản cao cấp của tập đoàn này là mơ ước của rất nhiều gia đình. Những sản phẩm của Nova luôn hướng đến một cuộc sống bền vững, tiện lợi, thoải mái, và an toàn nhất.

Liên tục trong các năm gần đây, hệ thống hương thơm Kodo được hân hạnh đồng hành cùng Nova Group trong mọi dự án ra mắt khách hàng. Mới đây, các siêu dự án Nova World - Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng tích hợp du lịch, được trình làng, tạo sự thu hút mạnh mẽ của giới đầu tư vì quy mô khủng và hình ảnh cao cấp. 

Nằm trên các vùng đất rộng lớn từ hàng trăm đến ngàn hecta tại Hồ Tràm, Phan thiết Bình thuận - là khu vực có tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ. Điểm nổi bật nhất của các dự án khủng này là hội tụ rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp.

+ Hàng loạt các khu biệt thự, nhà phố, căn hộ, shophouse hình thành. Mỗi khu vực một kiểu thiết kế, nhấn mạnh vào chủ đề của trường phái kiến trúc.

+ Thiên đường mua sắm và ăn uống: các khu phố đi bộ tập hợp nhiều thương hiệu thời trang và nhà hàng nổi tiếng nhất

+ Các khu vui chơi giải trí cao cấp: như sân goft cao cấp, resort biển. Các trò chơi cảm giác mạnh, quán bar café cao cấp…

Để tạo ấn tượng mạnh đến khách hàng, cũng như định hình thương hiệu sản phẩm, giúp khách hàng dễ dàng liên tưởng đến không gian sang trọng cao cấp, đáng mơ ước mà Novaworld nhắm đến, các hương thơm Kodo đã được tuyển chọn gắt gao.

Từng căn nhà mẫu, mỗi khu vực đón tiếp khách hàng, đến các buổi lễ ra mắt dự án đều được đội thiết kế và kỹ thuật Kodo nghiên cứu rất cẩn thận. Vị trí bố trí máy phải tùy hướng gió, công suất tỏa mùi, cũng như tính toán khoảng không gian và lượng người tham dự cũng được Kodo lên tính toán hợp lý nhất. Hương thơm Kodo độc đáo sang trọng, nêu bật giá trị sản phẩm, là nghệ thuật sử dụng nội thất cao cấp vô hình, góp phần vào thành công buổi ra mắt.

Hãy liên hệ Kodo để được tư vấn giải pháp hương thơm phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của riêng bạn nhé!

 

 Liên hệ với Kodo ngay để được tư vấn chi tiết nhé!

 Chọn máy và tinh dầu cao cấp Kodo phù hợp cho doanh nghiệp của bạn TẠI ĐÂY

Trò chuyện với Kodo