MERCEDES BENZ

MERCEDES BENZ

Dự án tư vấn lắp đặt hệ thống hương thơm tại showroom MERCEDES BENZ

Mercedes Benz – thương hiệu xe cao cấp của Đức đã lựa chọn hương thơm Kodo để tô điểm cho sự sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn tinh tế trong các không gian showroom của mình.

Sự cạnh tranh khốc liệt giữa các hãng xe

Ngành công nghiệp ô tô rất cạnh tranh. Hầu hết khách hàng mua một chiếc xe rất ít khi trung thành với cửa hàng đại lý bán xe, họ chỉ quan tâm đến thương hiệu xe và mẫu mã xe.

Đã thế, nguồn cung lại phong phú, thị trường ô tô có đủ các thương hiệu, mẫu mã, giá cả ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Trong bối cảnh so găng gay gắt này, việc tăng cường nhận diện thương hiệu Showroom ô tô, cũng như tăng uy tín đại lý với khách hàng càng trở nên quan trọng.

Bằng chứng cho thấy, việc sử dụng mùi hương có thể có tác động đáng kể và trực tiếp đến bất kỳ lợi nhuận nào của doanh nghiệp thông qua việc để khách trải nghiệm hương thơm, khiến khách dành thời gian ở lại cửa hàng lâu hơn và tăng khả năng mua cao hơn.

Tinh dầu nước hoa Kodo cho không gian cao cấp

Mercedes Benz là hãng xe cao cấp hàng đầu hiểu được tầm quan trọng của Marketing bằng hương thơm, sử dụng tinh dầu nước hoa làm hài lòng khách hàng đến với showroom của hãng. Từ năm 2015, Mercedes Benz đã tìm đến Kodo Việt Nam để có một giải pháp hương thơm độc đáo và đặc biệt nhất.

Sử dụng tinh dầu nước hoa Kodo trong không gian showroom ô tô Mercedes Benz là cách giúp nhận diện cũng như khẳng định đẳng cấp thương hiệu trong cuộc đua giành lấy trái tim khách hàng đang cân nhắc chọn chiếc xe yêu thích.

Hương thơm Kodo White Tea lan tỏa nhờ sản phẩm máy khuếch tinh dầu nguyên chất Kodo 310ION của Kodo Việt Nam giúp hương thơm được lan tỏa ổn định kết hợp với khả năng lọc không khí tạo không khí thoải mái giúp các khách hàng của hãng Mercedes Benz có những trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn tìm mua cho mình một chiếc xe ưng ý, sang trọng và cao cấp.

Hương thơm cũng liên kết với bộ nhớ. Một hương thơm đặc trưng từ tinh dầu thiên nhiên có thể giúp khách hàng nhớ lâu về trải nghiệm thú vị tại showroom của bạn và sẽ quay trở lại khi có nhu cầu sau này.

Đặc biệt hơn, sau một thời gian được tư vấn và sử dụng hương thơm Kodo, khi thấy hiệu quả của phương pháp sent marketing, Mercedes Benz đã tiếp tục dùng hương thơm Kodo tại khu vực triển lãm xe hơi của hãng hàng năm, với cùng hương thơm để khách hàng nhận diện rõ nét và cảm thấy thân thuộc khi mới bước chân vào không gian triển lãm.

Kodo là một thương hiệu có từ lâu đời, chúng tôi hiểu rõ từng nhu cầu cụ thể đối với các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Đối với các hãng xe ô tô, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mùi hương phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

 

 Liên hệ với Kodo ngay để được tư vấn chi tiết nhé!

 Chọn máy và tinh dầu cao cấp Kodo phù hợp cho doanh nghiệp của bạn TẠI ĐÂY

Trò chuyện với Kodo