INTERCONTINENTAL SAIGON

INTERCONTINENTAL SAIGON

Dự án tư vấn lắp đặt hệ thống hương thơm tại Intercontinental Saigon

Bạn đã bao giờ trải qua một chuyến đi công tác, du lịch, hay tham dự hội nghị tại một nơi mà khi kết thúc chuyến đi bạn vẫn còn nhớ mãi về không gian, phong cách trang trí và hương thơm tại nơi đó và muốn quay lại nơi đó lần nữa?

Được công nhận là khách sạn hàng đầu Việt Nam năm 2020, InterContinental Saigon đã chứng tỏ là lựa chọn đầy phong cách cho các nhà lãnh đạo kinh doanh quốc tế cũng như các du khách khó tính, coi trọng giá trị của sự tao nhã cổ điển với một tinh thần đương đại.

Hiểu rõ dấu ấn phong cách thương hiệu luôn đi cùng chiến dịch marketing hiệu quả, InterContinental Saigon đã khéo léo kết hợp chiến lược marketing hương thơm, sử dụng hệ thống tỏa hương chuyên nghiệp để chinh phục và “kéo” khách hàng đến với mình, ghi nhớ mình và tiếp tục đến với mình.

Là một trong những thương hiệu khách sạn lớn và lâu đời trên thế giới, InterContinential tại Sài Gòn đã vận dụng cơ sở khoa học về tác dụng của hương thơm đối với trải nghiệm và ký ức của con người và lựa chọn Kodo trở thành đối tác đồng hành trong việc tạo ra hương thơm cao cấp cho không gian của mình.

Hương thơm Kodo liên kết mạnh mẽ với bộ nhớ, gây thương để nhớ cho khách hàng. Khách hàng vì thế sẽ nhớ lâu về trải nghiệm thú vị tại InterContinental Saigon, muốn quay trở lại hay giới thiệu cho những người khác.

Kodo Việt Nam sử dụng hệ thống máy khuếch tán tinh dầu chuyên nghiệp có công suất khuếch tán đa dạng phù hợp với nhiều diện tích không gian. Bộ sưu tập hơn 1000 mùi hương là sự lựa chọn hoàn hảo cho đa dạng không gian và phong cách nội thất. Mỗi dòng hương thơm mang nét đặc trưng riêng, giúp bạn kể câu chuyện độc đáo khác biệt.

Người ta nói hương thơm chỉ là hương thơm. Kodo Việt Nam nói rằng: hương thơm là nghệ thuật bậc cao của marketing. Khách sạn/resort/trung tâm mua sắm/cửa hàng/thương hiệu của bạn sẽ khó được “trang phục” hoàn chỉnh nếu chưa có hương thơm. Hãy để Kodo Việt Nam giúp bạn hoàn thiện bộ trang phục hoàn mỹ và quyến rũ ấy nhé!

 

 Liên hệ với Kodo ngay để được tư vấn chi tiết nhé!

 Chọn máy và tinh dầu cao cấp Kodo phù hợp cho doanh nghiệp của bạn TẠI ĐÂY

Trò chuyện với Kodo