INDEX LIVING MALL

INDEX LIVING MALL

Dự án tư vấn lắp đặt hệ thống hương thơm tại Index Lingving Mall

Mang thông điệp “The best is Back”, Index Living Mall Việt Nam đặt mục tiêu 4 JOYCE trong định hướng chiến lược kinh doanh của mình, gồm: Cung cấp các sản phẩm được kiểm duyệt chất lượng chặt chẽ (Joy Quality), với giá cả hợp lý cho mọi gia đình Việt Nam (Joy Price), duy trì dịch vụ hậu mãi tin cậy (Joy Service), đáp ứng gu thẩm mỹ của những khách hàng khó tính nhất (Joy Design).

Index Living Mall, thương hiệu nội thất được yêu thích nhất tại Thái Lan, được tin tưởng là điểm đến đáp ứng nhu cầu trang hoàng nhà cửa và phù hợp với “gu” nội thất gia đình Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Index Living Mall Việt Nam tập trung vào phân phối các sản phẩm theo xu hướng, đa dạng từ chủng loại và phong cách: từ nội thất gia đình, nội thất văn phòng, đến vật dụng trang trí nhà cửa, dụng cụ nhà bếp và trang trí sân vườn, v.v..

Tại các cửa hàng, ngoài trưng bày, bán sản phẩm, Index Living Mall Việt Nam cũng sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế 3D dựa trên phối cảnh thực tế không gian, giúp khách hàng trải nghiệm nhiều phong khách thiết kế khác nhau cho không gian sống của mình, từ đó dễ dàng chọn ra sản phẩm phù hợp nhất với ngân sách và theo phong cách thiết kế yêu thích như: Modern Contemporary, Scandinavian, Heritage, Minimalism, Asian, European, v.v...

Hiểu được trải nghiệm nội thất tốt cần một không gian tốt, nên Index Living Mall đã lựa chọn hương thơm Kodo để gia tăng trải nghiệm không gian nội thất, sử dụng hương thơm như một điểm nhấn “nội thất vô hình” giúp khẳng định đẳng cấp và tôn thêm giá trị không gian sống.

Sự kết hợp hoàn hảo cho không gian tại Index Living Mall được Kodo mang đến là hương thơm từ bộ sưu tập Kodo Premium kết hợp với máy khuếch tán tinh dầu KD 1000 kiểu dáng sang trọng cho không gian diện tích lên đến 300 m2.

Kodo Việt Nam sử dụng hệ thống máy khuếch tán tinh dầu chuyên nghiệp có công suất khuếch tán đa dạng phù hợp với nhiều diện tích không gian, đồng thời công nghệ khuếch tán lạnh vẫn giữ nguyên chất lượng hương thơm tinh dầu được sử dụng. Bộ sưu tập hơn 1000 mùi hương là sự lựa chọn hoàn hảo cho đa dạng không gian và phong cách nội thất. Mỗi dòng hương thơm mang nét đặc trưng riêng, kể câu chuyện độc đáo khác biệt.

Bạn đang tìm nhà cung cấp giải pháp tạo hương thơm độc đáo cho thương hiệu của mình? Bạn mong muốn hợp tác với nhà cung cấp giải pháp hương thơm uy tín với chất lượng hoàn hảo để phục vụ khách hàng tốt nhất? Bạn đang băn khoăn không biết chọn lựa hương thơm tinh dầu nào cho không gian kinh doanh của mình? Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ thiết kế mùi hương độc quyền cho doanh nghiệp bạn nhé!

 

 Liên hệ với Kodo ngay để được tư vấn chi tiết nhé!

 Chọn máy và tinh dầu cao cấp Kodo phù hợp cho doanh nghiệp của bạn TẠI ĐÂY

Trò chuyện với Kodo