COGO

COGO

Dự án tư vấn lắp đặt hệ thống hương thơm tại COGO Coworking space

COGO Coworking space không chỉ kiến tạo không gian làm việc chuyên nghiệp, cộng đồng năng động mà còn rất chú trọng đến việc xây dựng tiện ích không gian làm việc để mang lại sự trải nghiệm độc đáo và thoải mái cho khách hàng.

Để đảm bảo khách hàng có một không gian làm việc linh hoạt và chuyên nghiệp tốt nhất, Cogo đã làm việc cùng Kodo để lắp đặt hệ thống hương thơm cho không gian của mình.

Việc tinh tế trong lựa chọn và sử dụng nhóm hương thơm tươi mới tràn đầy năng lượng nằm trong bộ sưu tập Kodo Fresh kết hợp cùng máy khuếch tinh dầu nguyên chất Kodo 310AC của Kodo Việt Nam giúp hương thơm được lan tỏa ổn định kết hợp với khả năng lọc không khí tạo không khí tươi mới, đồng thời công nghệ khuếch tán lạnh vẫn giữ nguyên chất lượng hương thơm tinh dầu được sử dụng.

Kodo Việt Nam sử dụng hệ thống máy khuếch tán tinh dầu chuyên nghiệp có công suất khuếch tán đa dạng phù hợp với nhiều diện tích không gian. Bộ sưu tập hơn 1000 mùi hương là sự lựa chọn hoàn hảo cho đa dạng không gian và phong cách nội thất. Mỗi dòng hương thơm mang nét đặc trưng riêng, kể câu chuyện độc đáo khác biệt.

Bạn đang tìm nhà cung cấp giải pháp tạo hương thơm độc đáo cho thương hiệu của mình? Bạn mong muốn hợp tác với nhà cung cấp giải pháp hương thơm uy tín với chất lượng hoàn hảo để phục vụ khách hàng tốt nhất? Bạn đang băn khoăn không biết chọn lựa hương thơm tinh dầu nào cho không gian kinh doanh của mình? Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ thiết kế mùi hương độc quyền cho doanh nghiệp bạn nhé!

 

 Liên hệ với Kodo ngay để được tư vấn chi tiết nhé!

 Chọn máy và tinh dầu cao cấp Kodo phù hợp cho doanh nghiệp của bạn TẠI ĐÂY

Trò chuyện với Kodo