CITIGYM

CITIGYM

Dự án tư vấn lắp đặt hệ thống hương thơm tại CITIGYM

Citigym mong muốn lan tỏa phong cách sống năng động và chăm sóc sức khỏe đến người Việt

So với các năm về trước, người Việt có xu hướng quan tâm đến sức khỏe và vóc dáng của mình nhiều hơn. Thay vì tập ở nhà dễ chán nản, thiếu trang thiết bị, thiếu động lực, nhà nhà đổ xô đến các phòng tập. Hơn nửa số người đến phòng tập để duy trì sức khỏe và thể lực.

Phòng tập trở thành ngôi nhà thứ hai của người hiện đại, nơi bạn rèn luyện sức khỏe, nơi thư giãn và tìm kiếm một cộng đồng cùng mục tiêu để chia sẻ niềm vui tập luyện.

Kinh doanh Fitness vì thế trở thành ngành dịch vụ đặc thù, phụ thuộc rất nhiều vào khả năng quản lí dịch vụ của doanh nghiệp. Dù sinh sau đẻ muộn nhưng Citigym đã tạo được vị thế vững chắc trong lòng giới mê fitness. Điều gì đã giúp Citigym làm được điều này?

  • Thứ nhất: Citigym sở hữu dàn máy hiện đại, tối tân, chất lượng cao với thiết kế phòng tập vô cùng bắt mắt.

  • Thứ hai: Đội ngũ huấn luyện viên ở Citigym không chỉ chuyên nghiệp mà còn đầy tâm huyết.

  • Thứ ba: Là không gian của sức khỏe và sắc đẹp, Citigym chú ý đến những chi tiết rất nhỏ để bảo vệ sức khỏe, cải thiện tinh thần cho học viên.

Citigym đã có sự lựa chọn tinh tế về hương thơm cho không gian để đạt được yếu tố trải nghiệm cao nhất cho người tập gồm: khử được mùi mồ hôi, mùi dụng cụ tập luyện, tạo một không gian sạch thơm và thoải mái giúp nâng sao tinh thần và sự hưng phấn tập luyện của khách hàng.

Những hương thơm sử dụng ở Citigym được cung cấp bởi Kodo – thương hiệu tinh dầu nước hoa với kinh nghiệm trên 30 năm từ Nhật Bản. Chúng tôi đã nghiên cứu, phân tích để chọn ra nhóm hương thơm phù hợp với phong cách thương hiệu, không gian và bảo đảm trải nghiệm tối ưu cho khách hàng tại Citigym.

Hương thơm nằm trong bộ sưu tập hương thơm cao cấp Kodo Black với sự phối hợp từ hơn 200 thành phần nguyên liệu nguyên chất và cao cấp được khuếch tán vào không gian bằng hệ thống khuếch tán lạnh chuyên nghiệp từ Kodo kết hợp chức năng lọc không khí giúp kiểm soát cường độ hương thơm ổn định và lâu dài.

Kodo Việt Nam sử dụng hệ thống máy khuếch tán tinh dầu chuyên nghiệp có công suất khuếch tán đa dạng phù hợp với nhiều diện tích không gian. Bộ sưu tập hơn 1000 mùi hương là sự lựa chọn hoàn hảo cho đa dạng không gian và phong cách nội thất. Mỗi dòng hương thơm mang nét đặc trưng riêng, giúp bạn kể câu chuyện độc đáo khác biệt.

Bạn đang tìm nhà cung cấp giải pháp tạo hương thơm độc đáo cho thương hiệu của mình? Bạn mong muốn hợp tác với nhà cung cấp giải pháp hương thơm uy tín với chất lượng hoàn hảo để phục vụ khách hàng tốt nhất? Bạn đang băn khoăn không biết chọn lựa hương thơm tinh dầu nào cho không gian kinh doanh của mình? Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ thiết kế mùi hương độc quyền cho doanh nghiệp bạn nhé!

 

 Liên hệ với Kodo ngay để được tư vấn chi tiết nhé!

 Chọn máy và tinh dầu cao cấp Kodo phù hợp cho doanh nghiệp của bạn TẠI ĐÂY

Trò chuyện với Kodo