BVLGARI

BVLGARI

Dự án tư vấn lắp đặt hệ thống hương thơm tại cửa hàng thương hiệu BVLGARI

Là thương hiệu nữ trang và đồng hồ cao cấp đến từ Ý, thương hiệu Bvlgari rất xem trọng việc bày trí không gian với chất liệu cao cấp, thiết kế nội thất mang cảm hứng từ những giá trị La mã cổ đại kết hợp với các điểm nhấn nội thất đương đại.

Cửa hàng Bvlgari không chỉ được chăm chút từ nội thất hữu hình mà còn bao gồm cả nội thất vô hình cho không gian để nhấn mạnh sự sang trọng đẳng cấp của thương hiệu.

Kodo – thương hiệu tinh dầu nước hoa quốc tế đã được Bvlgari chọn mặt gửi vàng để tham gia vào dự án tư vấn hương thơm và lắp đặt hệ thống tỏa hương cho cửa hàng Bvlgari. Đội ngũ chuyên gia của Kodo đã chọn lọc và tư vấn hương thơm cao cấp nằm trong bộ sưu tập tinh dầu nước hoa cao cấp Kodo Black được sáng chế từ 200 thành phần tinh chất để tạo nên hương thơm độc đáo, ấn tượng giúp tôn lên không gian sang trọng cao cấp của thương hiệu.

Hương thơm cao cấp lan tỏa trong không gian nhờ sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu nguyên chất Kodo 310ION của Kodo Việt Nam giúp hương thơm được lan tỏa ổn định kết hợp với khả năng lọc không khí tạo không khí thoải mái giúp các khách hàng đến cửa hàng Bvlgari sẽ rất sẵn lòng dành thời gian của họ trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng trong hành trình khám phá thế giới nữ trang và đồng hồ đầy màu sắc của Bvlgari.

Kodo Việt Nam sử dụng hệ thống máy khuếch tán tinh dầu chuyên nghiệp có công suất khuếch tán phù hợp với nhiều diện tích không gian từ 15m2 lên đến 3500 m2, công nghệ khuếch tán lạnh vẫn giúp giữ nguyên chất lượng hương thơm tinh dầu sử dụng.

Bộ sưu tập hơn 1000 mùi hương đa dạng cho sự lựa chọn của doanh nghiệp. Mỗi dòng hương thơm mang nét đặc trưng riêng, kể câu chuyện độc đáo khác biệt.

Kodo là một thương hiệu có từ lâu đời, chúng tôi hiểu rõ từng nhu cầu cụ thể đối với các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Bạn đang băn khoăn không biết chọn lựa hương thơm tinh dầu nào cho không gian kinh doanh của mình? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mùi hương phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

 

 Liên hệ với Kodo ngay để được tư vấn chi tiết nhé!

 Chọn máy và tinh dầu cao cấp Kodo phù hợp cho doanh nghiệp của bạn TẠI ĐÂY

Trò chuyện với Kodo