TIN TỨC

Kodo Cung Cấp Giải Pháp Xử Lý Mùi Nhanh Chóng Tại Văn Phòng Làm Việc Ngày Đầu Tuần

Để có không gian làm việc thoải mái, hôm nay Kodo cung cấp giải pháp xử lý mùi một cách nhanh chóng cho văn phòng bạn. Phòng làm việc là nơi tập trung rất nhiều mùi khó chịu như mùi thức ăn, mùi máy lạnh, mùi ẩm mốc, mùi giày, mùi cơ thể, mùi thuốc lá… dần dần lâu ngày mùi bám vào màn cửa, bàn ghế gây ảnh hưởng đến sức khỏe bạn và đồng nghiệp xung quanh. Các mùi này không chỉ khiến bạn cảm thấy mất vệ sinh và còn dễ trở nên cáu bẩn. Khử sạch mùi, làm dịu không khí văn phòng làm việc để có thể khởi đầu tuần làm việc năng suất cao.

Xem thêm:

Vì sao khử mùi văn phòng cần được chú trọng

Văn phòng – không gian vô cùng quan trọng cần được chăm chút kỹ lưỡng, vừa thể hiện đẳng cấp thương hiệu, vừa đảm bảo mang lại sự thoải mái cho nhân viên làm việc đạt được hiệu suất cao nhất. Theo các nghiên cứu, mùi hương và cảm xúc con người có sự liên kết với nhau. Mùi hương thơm tho, dễ chịu có thể làm giảm căng thẳng, giúp nhân viên làm việc chất lượng hơn. Ngược lại, với những hỗn hợp mùi khó chịu dễ khiến người khác bất hòa, mọi sự không thông. 

Văn phòng là nơi mỗi người ở suốt 8 tiếng đồng hồ mỗi ngày, giống như ngôi nhà số 2 của bạn. Bạn không thể nào yêu thích việc trở về một ngôi nhà có mùi phải không? Tương tự, bạn không thể gắn bó lâu dài với một nơi nếu mùi hương nơi ấy luôn khiến bạn đau đầu hay buồn bực. Việc chú trọng khử mùi văn phòng vừa làm tăng năng suất làm việc vừa cải thiện chất lượng hình ảnh thương hiệu. Vì sao nhiều người bỏ qua không coi trọng đến vậy?

Các cách đơn giản để khử mùi triệt để

Mở hết các cửa vào buổi sáng là giải pháp xử lý mùi tự nhiên nhất

Tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên, sưởi ấm căn phòng đồng thời diệt các vi khuẩn, các luồng gió cũng giúp xua bớt mùi khó chịu trong phòng.

Tận dụng ánh sáng để loại bỏ mùi hôi cho văn phòng

Trồng nhiều cây xanh là giải pháp xử lý mùi tiết kiệm nhất

Ngoài việc mang lại giá trị thẩm mỹ, cây xanh còn có góp phần cải thiện chất lượng không khí phòng làm việc.

Khử mùi văn phòng bằng cách trồng cây xanh

Vệ sinh thảm, máy lạnh định kỳ luôn là giải pháp xử lý mùi tốt nhất 

Sẽ giúp không khí thêm phần sạch sẽ, khử bớt mùi hôi bám trên thảm, giảm bớt bụi từ bộ lọc máy lạnh.

Vệ sinh máy lạnh nếu văn phòng bạn bị hôi

Máy Khuếch tán tinh dầu là lựa chọn xử lý mùi hiện đại và hiệu quả nhất

Bên cạnh đó, Kodo cung cấp giải pháp xử lý mùi hôi bằng việc sử dụng máy khuếch tán tinh dầu với hương thơm sẽ giúp phòng làm việc vừa khử mùi, lại còn khử khuẩn trong không khí, giảm bệnh vặt và bảo vệ sức khỏe tất cả mọi người.

Các dòng máy khuếch tán ngày càng phổ biến với thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt. Công nghệ ép hương lạnh, điều chỉnh cảm ứng và chế độ hẹn giờ tự động rất tiện lợi cho những người dùng bận rộn.

Thêm vào đó, sử dụng hương thơm tinh dầu trong văn phòng còn giúp nhân viên có không gian làm việc thoải mái, tăng nguồn cảm hứng, sự sáng tạo, đạt hiệu quả cao. Kodo sẽ là giải pháp xử lý mùi tuyệt vời nhất cho sự lựa chọn của bạn.

Sử dụng máy khuếch tán tinh dầu Kodo để loại bỏ mùi hôi

Lan tỏa hương thơm trong không gian sẽ giúp công ty để lại ấn tượng tốt với khách hàng ngay từ lần gặp mặt đầu tiên, tạo sự chuyên nghiệp, nâng tầm thương hiệu và lưu trữ thông tin lâu hơn trong trí nhớ khách hàng.

Xem thêm: Top 5 máy phun tinh dầu tự động cao cấp

Mọi thắc mắc về chương trình ưu đãi hoặc đăng ký dùng thử máy khuếch tán hương thơm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cụ thể:

HCM: 30 Nguyen Quy Canh, An Phu Ward, District 2.
Tel: 0286 285 3382
Ha Noi: 8, Trang Thi, Hang Trong, Hoan Kiem.
Tel: 024 326 69718
Nha Trang: 72-74 Tran Phu, Loc Tho Ward, Nha Trang.
Tel: 0903 683 382

Trò chuyện với Kodo