TIN TỨC

Cùng Kodo tìm hiểu “Nên làm gì để rước tài lộc vào nhà ngày Tết”

Với Kodo những ngày tết luôn là khoảng thời gian tuyệt vời để sum họp bên gia đình, người thân và bạn bè. Tuy nhiên song song với khoảng thời gian tuyệt vời trên vẫn cũng sẽ có những thời gian bận rộn với việc dọn dẹp nhà, tặng quà tết ….. Cùng Kodo lên kế hoạch những việc cần làm để vừa đón tài lộc ngày Tết, vừa được nghỉ ngơi thư giãn nhé!

Xem thêm:

Lập danh sách những việc cần làm:

Thường thì văn phòng công ty làm việc đến tận cận Tết. Chính vì vậy, đầu tháng lên danh sách những món đồ cần mua, quần áo, thực phẩm, hoa tết… tránh trường hợp mua sót đồ và mất công đi lại nhiều lần.

Dọn dẹp nhà cửa, xóa bỏ những điều không vui của năm cũ để chào đón năm mới thuận lợi hơn. Lên danh sách công việc và phân công cho các thành viên trong gia đình.

Lập danh sách những việc cần làm

Bước cuối cùng, sử dụng tinh dầu sả chanh xông nhà, diệt vi khuẩn, đuổi côn trùng, chuột bọ gián, hương thơm này còn giúp bạn và các thành viên giảm bớt mệt mỏi sau những giờ quét dọn, cho cả nhà thơm ngát cuối năm.

Rước lộc vào nhà:

Ngày xưa, ông bà ta thường nấu nước lá bưởi để xua đuổi tà khí, giúp không gian thêm ấm cúng. Hiện nay, ở thành thị phố xá không dễ để tìm ra lá bưởi tươi; thay vào đó, bạn có thể dùng tinh dầu bưởi để thay thế. Việc dùng tinh dầu thơm phòng cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một thiết bị khuếch tán hương phù hợp với diện tích.

Rước lộc vào nhà bằng lá bưởi

Chỉ cần cài đặt một lần giờ hoạt động, giờ nghỉ và mức độ tỏa hương, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian với hình thức này. Dùng tinh dầu thơm phòng khách cũng là cách hay để xua đuổi tà khí, tăng cường sự may mắn, rước tài lộc vào nhà được nhiều gia chủ áp dụng.

Chuẩn bị mân ngũ quả để đặt trên bàn thờ tổ tiên cũng là một cách cầu mong năm mới, bình an, tài lộc và hạnh phúc.

Mâm ngũ quả ngày tết

Tinh dầu mua ở đâu?

Mua tinh dầu quan trọng nhất là chất lượng, bạn có thể tham khảo tinh dầu Kodo với hương 1000 hương thơm cho bạn chọn lựa. Đáp ứng phần lớn nhu cầu và sở thích của nhiều người.

Tết cũng là thời điểm thảnh thơi hiếm hoi của dân văn phòng, bạn có thể tận dụng để thư giãn tại nhà với tinh dầu thơm phòng từ thiên nhiên như tinh dầu sả chanh, hoa sen, bưởi tây, lavender,…

Phong tục chúc Tết và mừng tuổi đồng nghĩa với việc phòng khách nhà bạn sẽ tiếp đón rất nhiều người, sử dụng một ít tinh dầu hương nước hoa sang trọng, ấm cúng như Costes, Oud & Bergamot, Ylang Ylang & Wood… giúp không gian phòng khách sang trọng và ấm cúng.

Hương thơm Kodo Esential Oil

Mọi thắc mắc về chương trình ưu đãi hoặc đăng ký dùng thử máy khuếch tán hương thơm, vui lòng liên hệ với Kodo chúng tôi để được giải đáp cụ thể:

HCM: 30 Nguyen Quy Canh, An Phu Ward, District 2.
Tel: 0286 285 3382
Ha Noi: 8, Trang Thi, Hang Trong, Hoan Kiem.
Tel: 024 326 69718
Nha Trang: 72-74 Tran Phu, Loc Tho Ward, Nha Trang.
Tel: 0903 683 382

Trò chuyện với Kodo