Tin Tức

18.06.2019

Cách tạo hương thơm ấn tượng ở 1900 Club khiến vạn người mê

Chỉ với cách tạo hương thơm cực kỳ đơn giản mà ai có thể ngờ rằng 1900 Club lại chiếm được muôn ngàn trái tim của hàng ngàn giới trẻ Hà thành.

Câu lạc bộ 1900 Club

Đơn giản nhưng không sơ sài, cầu kỳ nhưng không sặc sỡ, sang mà không chảnh, đấy là những điều giới trẻ thường cảm nhận được khi bước chân vào 1900 club. Giới trẻ Hà thành truyền tai nhau về 1900 Club như một địa điểm check in “chất lừ”, nhất định phải ghé mỗi cuối tuần để nhảy, để nghe nhạc, để cùng cụng ly vui vẻ và để thưởng thức nghệ thuật cũng “chất lừ”.

Với phong cách, đơn giản nhưng không sơ sài, cầu kỳ nhưng không sặc sỡ, sang mà không chảnh...thì 1900 Club đã tin tưởng và lựa chọn hương thơm Orange Woody Fragrance của Kodo Việt Nam.

Hương thơm Orange Woody Fragrance đáp ứng được hoàn toàn các phong cách mà 1900 Club muốn gây ấn tượng mãnh mẽ trong lòng khách hàng.

Với hương cam tươi mát và hương gỗ ấm áp. Sự kết hợp của hai nốt hương chính này vừa giúp làm sạch, khử mùi hỗn tạp cho chốn công cộng như club, vừa tạo sự ấm áp, gần gũi và tươi trẻ, rất phù hợp với những tâm hồn trẻ trung, năng động thích ghé club khi đêm về.

Rất đơn giản, cách tạo hương thơm của 1900 Club chỉ là đưa tinh dầu thiên nhiên hương tổng hợp Orange Woody Fragrance vào máy khuếch tán tinh dầu KD 810 của Kodo Việt Nam.

Tinh dầu thiên nhiên hương tổng hợp là loại dầu nguyên chất, được Kodo sản xuất bằng kỹ thuật tinh vi từ các thành phần an toàn tuyệt đối, giúp tạo sự khác lạ và nâng tầm cao cho mọi không gian kinh doanh.

Với khoảng 450ml hương thơm, máy khuếch tán tinh dầu KD 810 có thể đưa hương lan rộng khắp không gian 100-300 mét vuông. Tiết kiệm mà hiệu quả, tinh dầu và máy khuếch tán tinh dầu trở thành bộ đôi hoàn hảo khi bạn cần tìm cách tỏa hương thơm trong bất kỳ không gian kinh doanh nào của mình.

Có nhiều cách to hương thơm nhưng điều quan trọng là giải pháp ấy phải an toàn. Tinh dầu nước hoa thiên nhiên và máy khuếch tán hương thơm của Kodo đều được chứng nhận bởi các cơ quan quốc tế có uy tín.

Giải pháp đơn giản này từ Kodo không chỉ là lựa chọn số một cho các:

  • Bar/club
  • Trung tâm thương mại
  • Nhà hàng
  • Khách sạn
  • Showroom
  • Dự án
  • Shop
  • Thương hiệu

Mà còn là giải pháp tỏa hương an toàn và hoàn hảo cho không gian của mỗi gia đình, đặc biệt phù hợp với những ai yêu thích hương thơm đặc trưng, nguyên bản.

 

Bài viết gần đây

Trò chuyện với Kodo